Quảng cáo Google Adwords không chạy sau khi thanh toán

Hi các bạn,

Một ngày đẹp trời bạn quên thanh toán cho quảng cáo Google adwords, hay đơn giản số dư trong tài khoản thẻ Visa của bạn không đủ để Google trừ tiền.. Và lúc này Quảng cáo Adwords của bạn ngưng hiển thị, đó là do hệ thống Google đã phòng vệ trước các tình trạng chạy quảng cáo Google Adwords không trả tiền tại Việt Nam, hay còn gọi là chạy bùng tiền.

Lúc này đây, công việc của bạn là phải vào tài khoản để thực hiện thao tác thanh toán thủ công cho Google. Sau khi bạn nạp tiền vào thẻ Ngân Hàng của bạn, và rồi bạn thực hiện thanh toán thành công nhưng quảng cáo của bạn vẫn không hoạt động trở lại bình thường. Thường sau 24h Google mới xác nhận việc thanh toán thành công của bạn, nhưng chiến dịch quảng cáo google adwords của chúng ta không thể chờ lâu như thế!! Bạn sẽ nhận được thông báo này:

khac-phuc-tai-khoan-google-adwords-bi-khoa-3

 

Đừng lo lắng, bạn phải thực hiện thêm một bước nữa đó là khai báo lại hình thức thanh toán cho Google, bởi lúc này tài khoản của bạn đang bị liệt vào danh sách đen, tài khoản của bạn sẽ tạm ngưng. Do đó mình phải thực hiện Refesh tài khoản của mình bằng cách sau:

Bước 1:

Bạn vào tài khoản Google Adwords, vào phần Setting (Bánh răng phía góc trái giao diện trong Adwords).

Setting => Billing => Billing Setting

khac-phuc-tai-khoan-google-adwords-bi-khoa-2

Bước 2:

Ngay giao diện Billing Setting: Bạn kéo xuống dưới ngay lựa chọn hình thức quảng cáo, bạn sẽ thấy một dòng thông báo sau:

khac-phuc-tai-khoan-google-adwords-bi-khoa-4

Bạn nhấn vào nút: Khắc Phục => bạn được dẫn tới giao diện sau:

khac-phuc-tai-khoan-google-adwords-bi-khoa-5

Bạn tisck chọn vào Ô xác nhận và nhấn nút tiếp tục.

Như vậy là bạn đã khai báo lại cho hệ thống Google thành công, bạn ra ngoài tài khoản và nhấn F5 để mẫu Quảng cáo Google Adwords của bạn hoạt động trở lại.

Chúc các bạn thành công!

 

Quảng cáo Google Adwords không chạy sau khi thanh toán
5 (100%) 4 Đánh Giá
Danny Shelton Jersey